Dịch vụ Báo cáo thuế

Báo cáo Thuế

Chúng tôi cung cấp dịch vụ báo cáo thuế định kỳ theo tháng, theo quý, theo năm trọn gói chỉ từ 300.000 đến 500.000 đối với công ty mới thành lập chưa phát sinh, hoặc ít phát sinh.

***Các công việc cơ bản cụ thể trong dịch vụ trọn gói như sau: 

– Báo cáo thuế giá trị gia tăng, báo cáo thuế khấu trừ thu nhập cá nhân định kỳ theo quy định. 

– Thực hiện ghi chép, hệ thống sổ sách kế toán

– Tư vấn công ty thực hiện đăng ký lao động, tham gia bảo hiểm xã hội đúng quy định.

– Tư vấn các vần đề khác trong quá trình kinh doanh mà khách hàng đang thắc mắc

– Thay mặt khách hàng liên hệ với cơ quan chức năng khi có yêu cầu. 

Quý khách có thể tra cưu thông tin công ty mình từ các link sau: 

  • Thông tin GPKD: https://dangkykinhdoanh.gov.vn/vn/Pages/Trangchu.aspx
  • Thông tin đăng ký thuế: http://tracuunnt.gdt.gov.vn/tcnnt/mstdn.jsp
  • Thông tin đăng ký hóa đơn: http://tracuuhoadon.gdt.gov.vn/main.html

Công ty của bạn đã đi vào hoạt động kể từ khi được cấp mã số thuế, giấy phép kinh doanh. Việc cần làm của các công ty là phải báo cáo thuế những gì cho cơ quan thuế Định kỳ ra sao cho đầy đủ để tránh bị phạt hành chính.

Tại sao công ty bạn cần dịch vụ Báo cáo thuế trọn gói ?

– Công ty bạn vừa mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán, và chưa tuyển dụng kịp thời nhân viên kế toán có đủ trình độ, kinh nghiệm, năng lực… để tư vấn, hướng dẫn về hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán, khai thuế đúng thời hạn quy định.

– Công ty bạn cũng đang cần kế toán ghi nhận hệ thống và tổng hợp hệ thống sổ sách cho khoa học và logic đúng theo hệ thống sổ sách kế toán đã quy định. Với mức lương bạn trả cho một kế toán như vậy tối thiểu là bao nhiêu…?. 5 triệu, 7 triệu, 10 triệu hay cao hơn nữa. 

Với yếu tố như trên, thì việc cần dịch vụ phụ trách công tác khai thuế và thực hiện ghi chép sổ sách kế toán cho công ty là một giải pháp tối ưu nhất so với giai đoạn ban đầu công ty mới thành lập.

Công ty đang trong quá trình đầu tư sẽ tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo không bị phạt hành chính với khung phạt rất cao theo quy định.

Hoặc công ty bạn đã kinh doanh lâu dài, nhưng do công tác tuyển dụng kế toán chưa được như mong muốn thì dịch vụ báo cáo thuế sẽ đảm bảo công tác báo cáo đúng quy định, đồng thời cũng tư vấn khách hàng trong việc quản lý, xây dựng hệ thống bộ máy sổ sách kế toán.

Hotline tư vấn trực tiếp và zalo: 0839438686
Website: Thienminhtas.com

ke toan thue tron goi
Dịch vụ Báo cáo thuế
Scroll to Top