Dịch vụ kế toán thuế – Quyết toán thuế – BCTC

Dịch vụ kế toán thuế - Quyết toán thuế - BCTC

 Tại sao công ty bạn cần dịch vụ kế toán thuế trọn gói ?

Quý khách là công ty mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán, chưa có kế toán trưởng và đang cần chuyên viên kế toán có đủ trình độ, kinh nghiệm, năng lực, bằng cấp để tư vấn, hướng dẫn về hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán, kê khai thuế, và các quy định của các luật thuế có liên quan

Bạn có đang lo lắng về công việc kế toán hiện tại hay sự thay đổi thường xuyên về nhân sự kế toán,hay sự thay đổi về điều luật, thông tư, công văn, nghị định…về thuế  khiến bạn phải tốn nhiều thời gian tìm lối ra cho công tác kế toán tại đơn vị mình không? 

giai phap doanh nghiep

Công ty bạn đang cần tuyển dụng một kế toán trưởng chịu trách nhiệm làm các Báo cáo tài chính, làm thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, quyết toán thuế với cơ quan thuế khi đến kỳ hạn đúng hạn theo quy định. Rà soát, dọn dẹp, hệ thống sổ sách cho khoa học dễ tra cứu….. Và mức lương bạn trả cho một kế toán như vậy tối thiểu là bao nhiêu ??..?,  5 Triệu ? 7Triệu? hay 10 Triệu? hay cao hơn nữa?

Hãy đến với THIÊN MINH TAS sẽ luôn đồng hành cùng bạn với dịch Kế Toán Thuế trọn gói – Giải pháp cho doanh nghiệp. Hoàn thành các báo cáo thuế, quyết toán thuế, sổ sách kế toán đúng hạn, đúng quy định.
THIÊN MINH TAS – Luôn đồng hành cùng doanh nghiệp và tư vấn 24/24. !

ke toan thue tron goi